ทีมซาอุดีอาระเบียยังไม่ยอมแพ้ หลังจาก ทีมหงส์แดง ปฏิเสธค่าตัวในครั้งนี้

ทีมซาอุดีอาระเบียยังไม่ยอมแพ้

ทีมซาอุดีอาระเบียยังไม่ยอมแพ้ และยังคงตั้งใจที่จะเซ็นสัญญากับ โมฮาเหม็ด ซาลาห์ จากทีมหงส์แดงซึ่งทางด้านเจอร์เก้น คล็อปป์ จะมีเวลาจนถึง 23.00 ในคืนนี้ในการเซ็นสัญญา ก่อนที่ตลาดซื้อขายจะปิดจนถึงเดือนมกราคม ซึ่งทีมลิเวอร์พูลไม่เต็มใจที่จะขายตัวเขาในครั้งนี้

ข่าววันที่ 1 กันยายน สื่อกีฬาได้รายงานว่า ทีมลิเวอร์พูล ปฏิเสธข้อเสนอ 150 ล้านปอนด์ เพื่อขอซื้อโมฮาเหม็ด ซาลาห์จากทีมอัล อิติฮัดแต่ทีมจากซาอุดีอาระเบียไม่ยอมแพ้ซึ่งทีมอัล อิติฮัดเตรียมยื่นข้อเสนออีกครั้ง แม้ว่าการเสนอราคาเบื้องต้นที่ 100 ล้านปอนด์ เพิ่มขึ้นเป็น 150 ล้านปอนด์ จะถูกปฏิเสธก่อนหน้านี้โดยทางด้านผู้จัดการทีมหงส์แดงกล่าวว่าตำแหน่งยังคงเหมือนเดิมอย่างแน่นอนไม่ต้องสงสัยเลยเกี่ยวกับเรื่องนั้นเราไม่สามารถขายซาลาห์ได้ให้กับทีมอื่นได้ ในขณะที่ตลาดซื้อขายของพรีเมียร์ลีกจะปิดเวลา 23.00 น. ในคืนวันศุกร์ แต่สโมสรซาอุดีอาระเบียสามารถเซ็นสัญญาได้เกือบอีกหนึ่งสัปดาห์ โดยจะปิดตลาดซื้อขายในวันที่ 7 กันยายนนี้

ซึ่ง ทีมอัล อิติฮัด ยินดีจ่ายเงินซาลาห์ 1.5 ล้านปอนด์ ต่อสัปดาห์และหวังว่าจะทดสอบความมุ่งมั่นของเขากับลิเวอร์พูล แม้ว่ารามีอับบาสเอเยนต์ของเขาจะปฏิเสธการย้ายทีมเมื่อต้นเดือนนี้ก็ตามสโมสรและทีมซาอุดีอาระเบียทราบดีว่าทีมลิเวอร์พูลจะปฏิเสธที่จะขายกองหน้าอียิปต์รายนี้ และนักเตะวัย 31 ปี รายนี้ไม่มีอะไรนอกจากความเป็นมืออาชีพท่ามกลางสถานการณ์ที่วุ่นวายในตอนนี้ แต่โมฮาเหม็ด ซาลาห์ แสดงให้เห็นชัดเจนว่าเขากำลังสนุกกับชีวิตในทีมลิเวอร์พูลหลังจากที่ทีมหงส์แดงปฏิเสธข้อเสนอไปในครั้งนี้

ทีมซาอุดีอาระเบียยังไม่ยอมแพ้

อย่างไรก็ตาม หากทีมลิเวอร์พูลตั้งใจจะขาย โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ในครั้งนี้พวกเขาจะมีเวลาเหลือเพียงเล็กน้อยหรือแทบไม่มีเลยในการหาตัวแทนกองหน้ารายนี้ ก่อนที่ตลาดซื้อขายในซัมเมอร์นี้จะปิดลงเวลา 23.00 น. ของคืนวันศุกร์ แม้ว่าทีมลิเวอร์พูลจะได้เซ็นสัญญากับไรอัน คราเฟนแบร์คเป็นที่เรียบร้อยแล้วในฤดูกาลนี้

ติดตาม : moodooball88.com

อ่านข่าวฟุตบอลเพิ่มเติม : ผ่านเข้ารอบเรียบร้อยแล้ว หลังจากเอาชนะ ทีมเอเอฟซี วิมเบิลดัน ในครั้งนี้