ความล้มเหลวครั้งล่าสุด ในการเป็นเจ้าของ ทีมปีศาจแดง ในฤดูกาลนี้

ความล้มเหลวครั้งล่าสุด

ความล้มเหลวครั้งล่าสุด เซอร์จิม แรตคลิฟฟ์กล่าวว่าการล้มเหลวในการซื้อทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดนั้นไม่ใช่ทางเลือกที่ดี โดยมหาเศรษฐีชาวอังกฤษรายนี้ดูเหมือนจะยืนยันว่าเขายังจะเทคโอเวอร์ให้เสร็จสิ้นภายในฤดูกาลนี้

ข่าววันที่ 12 กันยายน สื่อกีฬาได้รายงานข้อมูลว่า เมื่อเดือนพฤศจิกายนปีที่แล้ว เกลเซอร์สส่งสัญญาณความเต็มใจที่จะรับข้อเสนอสำหรับ ทีมปีศาจแดง และผู้สมัครที่ชัดเจนสองคนก็ได้ปรากฏตัวในรูปของแรทคลิฟฟ์ และชีค ยัสซิม บิน ฮาหมัด อัลทานี ในตอนนี้ ชีค ยัสซิม เชื่อว่าเป็นผู้นำอย่างมั่นคง โดยนายธนาคารชาวกาตาร์รายนี้กำลังมองหาที่จะเทคโอเวอร์สโมสรโดยสมบูรณ์ ในทางกลับกัน เซอร์จิม แรตคลิฟฟ์ คิดว่าเป็นเพียงการประมูลเพื่อควบคุมสัดส่วนการถือหุ้นในขั้นตอนนี้ โดยจะมีการเทคโอเวอร์ทั้งหมดในภายหลังและล่าสุดตระกูลเกลเซอร์กำลังพิจารณาที่จะถอดทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดออกจากตลาด

นอกจากนี้ยังมีข้อเสนอแนะว่าเจ้าของชาวอเมริกันต้องการมากถึง 10 หมื่นล้านปอนด์ สำหรับทีมปีศาจแดง ซึ่งเชื่อกันว่าเป็นสองเท่าของข้อเสนอที่มีจาก เซอร์จิม แรตคลิฟฟ์ และชีค ยัสซิมโดยรายงานล่าสุดปฏิเสธว่าผู้ประมูลทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดได้รับแจ้งว่าสโมสรไม่ได้อยู่ในตลาดอีกต่อไป และดูเหมือนว่าแรตคลิฟฟ์จะยืนยันจุดยืนดังกล่าวแล้ว และชาวอังกฤษกล่าวว่าเขาไม่พอใจกับความคิดที่จะล้มเหลวในการซื้อแชมป์อังกฤษ 20 สมัย โดยเชื่อกันว่ามีความขัดแย้งในครอบครัวเกลเซอร์เมื่อพูดถึงแผนการของพวกเขา โดยที่พี่น้องทั้งสองมีความคิดที่แตกต่างกันในแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุด

ความล้มเหลวครั้งล่าสุด

อย่างไรก็ตาม ทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกสตาร์ตพรีเมียร์ลีกฤดูกาลใหม่ได้ไม่ดีนัก โดยเก็บได้ 6 แต้มจาก 4 นัด เอาชนะวูล์ฟแฮมป์ตัน และน็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ในบ้านและแพ้ท็อตแนม ฮอตสเปอร์และอาร์เซนอลระหว่างการเดินทาง โดยทีมของเอริก เทนฮากจะต้องปรับปรุงเพื่อกลับไปสู่หนทางแห่งชัยชนะเมื่อพวกเขาต้องเปิดบ้านต้อนรับ ไบรท์ตัน แอนด์ โฮฟ อัลเบี้ยน ที่โอลด์แทรฟฟอร์ดในบ่ายวันเสาร์ที่กำลังจะถึงนี้แต่พวกเขาจะไม่มีแอนโทนีอยู่ในทีมซึ่งจะไม่กลับมาดำเนินการจนกว่าเขาจะได้แก้ไขข้อกล่าวหาการละเมิดของเขาในตอนนี้

ติดตาม : moodooball88.com

อ่านข่าวฟุตบอลเพิ่มเติม : ทีมเชลซีจะจัดการอย่างไร สำหรับอาการบาดเจ็บของกองกลางในครั้งนี้