ข้อเสนอล่าสุด ของทีมเชลซีในการคว้าตัว อันโตนิโอ นูซ่า โดนปฏิเสธแล้ว

ข้อเสนอล่าสุด

ข้อเสนอล่าสุด ทีมสิงห์บลูยังคงสนใจที่จะเซ็นสัญญากับ อันโตนิโอ นูซ่า ปีกของคลับบรูชหลังจากที่ข้อเสนอ 23 ล้านปอนด์ แม้จะโดนปฏิเสธไปเมื่อเร็ว ๆ ก็ตาม

ข่าววันที่ 8 กันยายน สื่อกีฬาได้รายงานว่า ทีมสิงห์บลู ทุ่มเงิน 434 ล้านปอนด์ ในการเซ็นสัญญาใหม่ในช่วงตลาดซื้อขายช่วงซัมเมอร์นี้โดยหักรายจ่ายของสโมสรนับตั้งแต่ท็อดด์ โบห์ลี่เทคโอเวอร์เกิน 1 พันล้านปอนด์ โดยมี แอ็กเซล ดิซาซี โรเมโอ ลาเวีย มอยเซส ไกเซโด นีกอลา จักซอนและ คริสโตเฟอร์ เอ็นคุนคู และโคล พาลเมอร์ทีมชาติอังกฤษชุดยูยี่สิบเอ็ดเป็นการเซ็นสัญญาครั้งสุดท้ายของเชลซีในตลาดซื้อขายโดยเข้าร่วมทีมของเมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ในข้อตกลงมูลค่าสูงถึง 42 ล้านปอนด์ ขณะที่พาลเมอร์ย้ายไปลอนดอนตะวันตกและทีมสิงห์บลูส์ล้มเหลวในการเซ็นสัญญาอีกครั้งและล่าสุดทีมเชลซีได้ยื่นข้อเสนอ 23 ล้านปอนด์ ให้กับอันโตนิโอ นูซ่าซึ่งต่อมาก็ถูกปฏิเสธไปโดยคลับบรูช

โดยทีมสิงห์บลูส์หารือถึงความเป็นไปได้ในการส่ง อันโตนิโอ นูซ่า กลับสู่คลับบรูชด้วยสัญญายืมตัวแต่ท้ายที่สุดแล้วทั้งสองสโมสรไม่สามารถบรรลุข้อตกลงใด ๆ ได้ เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่หัวหน้าโค้ชที่ย้ายมาร่วมทีมเชลซีในช่วงซัมเมอร์นี้ กำลังมองหาที่จะพลิกสถานการณ์ของสโมสรหลังจากที่พวกเขาจบอันดับที่ 12 ในลีกสูงสุดเมื่อฤดูกาลที่แล้วแม้ว่าทั้งคู่จะมีโอกาสได้เข้าร่วมทีมที่สแตมฟอร์ด บริดจ์แต่พวกเขายังคงเป็นส่วนหนึ่งของทีมของโปเช็ตติโน่ถึงแม้จะล้มเหลวจากข้อเสนอล่าช้าในครั้งนี้แต่ทีมเชลซียังจับตาดูนักเตะวัย 18 ปี รายนี้และอาจกลับมาสนใจอีกครั้งในอนาคตโดยอันโตนิโอ นูซ่าย้ายไปคลับบรูชในปี 2021 และลงเล่นไปแล้วทั้งหมด 46 นัดให้กับทีมเบลเยียม

ข้อเสนอล่าสุด

อย่างไรก็ตาม หากพวกเขาสามารถเจรจาและพร้อมยื่นข้อเสนอได้ในอนาคต ทีมเชลซี มีแนวโน้มที่จะเผชิญกับการแข่งขันเพื่อเซ็นสัญญากับนักเตะรายนี้ อันโตนิโอ นูซ่าซึ่งได้รับการยกย่องว่าเป็นปีกที่มีทักษะและฝีเท้าดี ปัจจุบันกำลังได้รับการตรวจสอบโดยแมวมองจากสโมสรอื่น ๆ อย่างน้อย 20 สโมสรนักเตะดาวรุ่งรายนี้ลงเล่นให้คลับบรูชเป็นประจำในฤดูกาลนี้โดยยิงได้หนึ่งประตูและทำสองแอสซิสต์จากการลงสนาม 10 นัดรวมทุกรายการ

ติดตาม : moodooball88.com

อ่านข่าวฟุตบอลเพิ่มเติม : ใกล้ที่จะย้ายไปร่วมทีมใหม่แล้ว สำหรับปีกซ้ายของ ทีมปืนใหญ่ ในฤดูกาลนี้